Collaborationกิจกรรมกองวิเทศสัมพันธ์

กวส.ไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๖

กองวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

ประกาศเจตนารมณ์ “ไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy) ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๖”

ขอขอบคุณในความร่วมมือ พร้อมน้อมรับความปรารถนาดีและไมตรีจิตรของท่าน

——————————————————————–

International Affairs Division (IAD), Rajamangala University of Technology Phra Nakhon (RMUTP) adheres to “No Gift Policy” good governance practices, shall NOT ACCEPT any gift, souvenir, reception or any other interests for New Year and in every occasion.

Thank you for your goodwill and good wishes.

อ่านประกาศฉบับเต็มของมหาวิทยาลัยได้ที่นี่