มทร.พระนครต้อนรับตัวแทนจาก International House Vancouver และ EduGlobal College ประเทศแคนาดา

เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2565 นายกฤษณ์ เจ็ดวรรณะ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและกายภาพ พร้อมด้วย ดร. วราพร ทองจีน ผู้อำนวยการสถาบันภาษา และนางสาวจุฑารัตน์ เชิดชูพงษ์ ปฏิบัติหน้าที่แทนผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ ร่วมต้อนรับ Mr. Sylvester Chen, Chairman & CEO จากสถาบันสอนภาษา International House Vancouver และ EduGlobal College ประเทศแคนาดา ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ ชั้น 3 อาคารรพีพัฒนศักดิ์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อหารือการจัดทำความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร กับ สถาบันสอนภาษา International House Vancouver และ EduGlobal College ประเทศแคนาดา ผ่านการจัดการฝึกอบรมทักษะการใช้ภาษาอังกฤษแก่อาจารย์และนักศึกษา ตลอดจนเป็นการเปิดโอกาสให้แก่นักศึกษาได้มีโอกาสฝึกงานในต่างประเทศ พร้อมทั้งยังเป็นศูนย์กลางในการสานความสัมพันธ์ระหว่างหน่วยงานด้านการศึกษาอื่น ๆ ในประเทศแคนาดาในอนาคต