ประชาสัมพันธ์โครงการทุนการศึกษา DUO-Sweden 2017

โครงการทุนการศึกษา DUO-Sweden 2017 มีกำหนดการเปิดรับสมัครระหว่างวันที่ 18 เมษายน – 24 พฤษภาคม 2560 (ตามเวลาราชอาณาจักรสวีเดน) เพื่อสงเสริมการแลกเปลี่ยนนักศึกษาระหว่างสถาบันอุดมศึกษาสวีเดนและสถาบันอุดมศึกษาของประเทศสมาชิก ASEM ในภูมิภาคเอเชีย

ทั้งนี้โครงการดังกล่าวเปิดให้แก่นิสิตและนักศึกษาในระดับชั้นปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษา

สำหรับผู้สนใจ สามารถศึกษาได้ตามไฟล์แนบด้านล่าง