LUNCHEON TALK : Do Worker Layoffs Influence Corporate Investment: New global evidence

กองวิเทศสัมพันธ์กลับมาอีกครั้งกับกิจกรรมดีๆ

ขอเชิญบุคลากร คณาจารย์ มทร.พระนครทุกท่านเข้าร่วมเสวนาวิชาการ ภายใต้หัวข้อ “Do worker Layoffs influence Corporate Investment: New global evidence”
โดยได้รับเกียรติจาก Prof. Dr. Paresh Narayan จาก Deakin University ประเทศออสเตรเลีย เป็นวิทยากรบรรยายในงานนี้

งานจะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 19 กันยายน 2559 ตั้งแต่เวลา 11.00 – 13.00 น. ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์เทเวศร์
พิเศษ !! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ฟรี อาหารกลางวัน ของว่างพร้อมเครื่องดื่ม ด่วน รับจำนวนจำกัด

หากสนใจเข้าร่วมโปรดติดต่อกองวิเทศสัมพันธ์ ที่เบอร์โทรศัพท์ 02 665 3777 ต่อ 6600 – 6601

International Affairs Division, We make a difference

Poster