ประชาสัมพันธ์โครงการค่ายภาษาอังกฤษ RMUTP English Camp 2018

กองวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดโครงการค่ายภาษาอังกฤษ RMUTP English Camp สำหรับน้องๆ มทร.พระนคร ในวันที่ 18 – 28 พฤษภาคม 2561 ณ โรงแรม Botany Beach Resort Pattaya และมหาวิทยาลัยฯ โดยวิทยากรมากประสบการณ์จากประเทศสหรัฐอเมริกา ทั้งนี้นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการจนจบจะได้รับชั่วโมงกิจกรรมจำนวน 20 ชั่วโมง

ผู้ที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมโครงการได้ที่ลิงค์ใบสมัครออนไลน์ด้านล่าง ซึ่งจะเปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ – 30 มีนาคม 2561 ทั้งนี้ผู้สมัครจะต้องกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน โดยข้อมูลจะต้องเป็นความจริง เมื่อกรอกข้อมูลเสร็จแล้วให้ดาวน์โหลดแบบฟอร์มขออนุญาตผู้ปกครองด้านล่าง แล้วให้ผู้ปกครองกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนแล้วนำมาส่งที่กองวิเทศสัมพันธ์พร้อมกับสำเนาบัตรประชาชนของผู้ปกครอง

ทั้งนี้ผู้เข้าร่วมโครงการจะต้องเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครเท่านั้น

สำหรับกำหนดการต่างๆ สามารถดาวน์โหลดได้ที่ไฟล์กำหนดการด้านล่าง หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถโทรสอบถามได้ที่ พี่เอ็ม 086-946-4240 หรือพี่นิกส์ 085-114-0741

>>ใบสมัคร<<
>>ใบขออนุญาตผู้ปกครอง<<