ประชาสัมพันธ์ทุนมหาวิทยาลัย Kunming University of Science and Technology 2018

Kunming University of Science and Technology เปิดรับสมัครทุน KUST 2018 ในระดับปริญญาโท และปริญญาเอก ทั้งนี้ทุนดังกล่าวจะครอบคลุมค่าศึกษา ค่าลงทะเบียน ค่าประกันสุขภาพสำหรับนักศึกษาต่างชาติ ค่าที่พัก และค่าครองชีพ ผู้ที่ได้รับทุนการศึกษาระดับปริญญาโทจะได้รับเงิน 1,700 หยวน ต่อเดือน ส่วนผู้ที่ได้รับทุนปริญญาเอกจะได้รับทุน 2,000 หยวน ต่อเดือน

สำหรับผู้ที่มีความสนใจสามารถศึกษารายละเอียดหลักสูตรต่างๆ และขั้นตอนการสมัครเพิ่มเติมได้ที่ลิงค์รายละเอียดด้านล่าง ทั้งนี้ผู้ที่สนใจจะต้องส่งใบสมัครภายในวันที่ 30 มีนาคม 2561

รายละเอียดหลักสูตรปริญญาเอก
รายละเอียดหลักสูตรปริญญาโท