ประชาสัมพันธ์ทุน Study of the U.S. Institutes for Scholars

สถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย จัดโครงการ Study of the U.S. Institutes for Scholars ประจำปี 2017 ในเดือนมิถุนายน 2018 ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นเวลา 6 สัปดาห์ ทุนดังกล่าวมีทั้งหมด 6 โครงการย่อย โดยจะเน้นวิชาการเฉพาะด้านดังนี้

– American Politics and Political Thought
– Contemporary American Literature
– Journalism and Media
– Religious Pluralism in the United States
– U.S. Culture and Society
– U.S. Foreign Policy

ผู้สมัครจะต้องเป็นอาจารย์สังกัดมหาวิทยาลัย ข้าราชการ หรือพนักงานอาจารย์ที่ดำเนินการสอน และ/หรือมีส่วนร่วมในการวางหลักสูตรการสอนในวิชาการที่เกี่ยวข้อง

ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์สถานฑูตสหรัฐอเมริกา หรือศึกษารายละเอียดตามไฟล์แนบด้านล่าง ทั้งนี้ทุนดังกล่าวเปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 27 ธันวาคม 2560

>>รายละเอียดเพิ่มเติม<< >>ใบสมัคร<< >>ภาพรวมโครงการ<<