ทุนการศึกษาของรัฐบาลญี่ปุ่นแก่นักศึกษาไทย ประจำปีการศึกษา 2560

ด้วยสถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทยแจ้งว่ากระทรวงการศึกษา วัฒนธรรม การกีฬาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของญี่ปุ่น (Ministry of Education, Culture, Sports, Science and Technology: MEXT) ได้จัดสรรทุนการศึกษาของรัฐบาลญี่ปุ่นแก่นักเรียนไทย ประจำปีการศึกษา 2560 ดังต่อไปนี้
1. ทุนศึกษาวิจัย (Research Students)
2. ทุนระดับปริญญาตรี (Undergraduate Students)
ผู้ที่สนใจและประสงค์จะสมัครขอรับทุนการศึกษาหลักสูตรดังกล่าวข้างต้นสามารถศึกษารายละเอียดได้ดังเอกสารที่แนบมานี้

20160608100228

ดาวน์โหลดรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ : รายละเอียดทุน