ราชมงคลพระนครประเดิมเปิดอาเซียน ประสานรับนักศึกษาอินโดฝึกสหกิจศึกษาในไทย

Miss Riani Wulandari นักศึกษาวิชาเอก Tour and Travel Study, Bali State Polytechnic บาหลี อินโดนีเซีย เข้าพบ รศ. สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดี เพื่อรายงานตัวและรับคำชี้แนะก่อนเริ่มปฎิบัติสหกิจศึกษา ณ กองการท่องเที่ยว กรุงเทพมหานคร

ทั้งนี้กองการท่องเที่ยว กรุงเทพมหานครให้ความอนุเคราะห์ในการรับนักศึกษารายนี้เข้าฝึกสหกิจในฐานะนักศึกษาของสถานศึกษาที่ลงนามความร่วมมือทางวิชาการกับราชมงคลพระนคร