Collaboration

พิธีลงนามความร่วมมือกับ Oklahoma State University Institute of Technology

รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ลงนามความร่วมมือทางวิชาการกับ Oklahoma State University Institute of Technology ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมี Andrea Gardner, Coordinator, International Relations เป็นผู้แทนร่วมลงนาม เพื่อร่วมกันพัฒนาวิชาการด้านการจัดทำหลักสูตร การวิจัย การสหกิจศึกษา และการแลกเปลี่ยนนักศึกษาร่วมกัน ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ ชั้น3 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2557 พร้อมกันนี้ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์, ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ และ Mr.Andreas Enzo Pherger ได้นำผู้แทนจาก Oklahoma State University Institute of Technology เยี่ยมชมคณะต่างๆ ของมหาวิทยาลัยฯ พร้อมเลี้ยงรับรองอาหารกลางวันด้วย