Collaboration

พิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ

ผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ร่วมกับกองวิเทศสัมพันธ์ ได้ร่วมกันต้อนรับคณะผู้แทนและผู้บริหารจาก University of Applied Sciences Landshut, Bavarian Thai Academic Cooperation Center (BTACC) และ BALE Consulting สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี มีความประสงค์ที่เข้าเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยฯ และจรจาความร่วมมือระหว่างกัน พร้อมกันนี้ได้ร่วมลงนามความร่วมมือระหว่างกัน ในวันที่ ๒๒ สิงหาคม ๒๕๕๗ เวลา ๑๕.๐๐ – ๑๖.๐๐ น. ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ สำนักงานอธิการบดี ชั้น ๓
ที่มา : กองวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี