การบรรยายพิเศษ “การวิจัยและการสอน” Professor Dr.Michael Herzfeld

รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ร่วมกับกองวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี ได้ร่วมกันต้อนรับ และฟังการบรรยายพิเศษ จาก Professor Dr. Michael Herzfeld ศาสตราจารย์ด้านมานุษยวิทยาและผู้ก่อตั้งโครงการไทยคดีศึกษา แห่งมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด ประเทศสหรัฐอเมริกา และอาจารย์นน อัครประเสริฐกุล อาจารย์ผู้สอนวิชาภาษาไทยในฮาร์วาร์ด ในโอกาสบรรยายพิเศษเกี่ยวกับประสบการณ์การวิจัยและการพัฒนาการเรียนการสอน ให้กับผู้บริหารและคณาจารย์ของ มทร.พระนคร  เมื่อ 26 สิงหาคม 2557 ณ ห้อง ad&pr คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มทร.พระนคร

ที่มา : กองวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี